Ghé thăm Facebook fanpage của noithat102.com

Dấu ấn thương hiệu - Showroom Tokuni

Đăng bởi admin tại Công trình khác vào lúc 8/14/2015 2:42:53 PM

Showroom của thương hiệu Tokuni được thiết kế theo hong cách hiện đại, năng động và trẻ trung, mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Showroom Tokuni - Thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn thương hiệu. 

Showroom của thương hiệu Tokuni đặt tại Siêu thị Robins- tầng 3 Crescent Mall, Quận 7, Tp. HCM, được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động và trẻ trung, khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của Tokuni.
Khi thiết kế nội thất cho showroom của Tokuni, các kiến trúc sư của Green Space đặc biệt lưu ý đến những chi tiết nhỏ nhất, từ kệ trưng bày, kích thước, màu sắc, vị trí đặt logo, cho đến khoảng cách giữa các tủ hàng, để làm nổi bật dấu ấn thương hiệu Tokuni, nhằm gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng ngay từ khi bước chân vào cửa hàng.

 

Tổng thể cảnh quan showroom tokuni

Tổng thể cảnh quan showroom tokuni

Không gian được thiết kế đơn giản, trang trí hài hòa với đầy đủ quầy kệ phục vụ cho số lượng hàng trưng bày. Khoảng cách giữa kệ hàng, quầy thu ngân và cửa ra vào được tính toán với tỉ lệ cân đối, nhằm mục đíchthu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất.

 

Góc nhìn thẳng của khách hàng khi bước vào showroom

Góc nhìn thẳng của khách hàng khi bước vào showroom

Cách thiết kế màu đỏ của logo nổi bật trên nền trắng và nâu nhạt,giúp khắc sâu dấu ấn thương hiệu của Tokuni vào tâm trí khách hàng trong mỗi lần mua sắm và tạo ra sự chuyên nghiệp cho gian hàng.

 

showroom được thiết kế theo phong cách mở

showroom được thiết kế theo phong cách mở

Phong cách thiết kế showroom gắn liền với phong cách hiện đại và trẻ trung của thương hiệu Tokuni. Không quá phức tạp và cầu kỳ nhưng thể hiện được ý đồ và tiêu chí của chủ đầu tư Tokuni Fashion, GREENSPACE đã rất nỗ lực từ khâu thiết kế đến công đoạn lựa chọn chất liệu phù hợp với mong muốn của khách hàng.

 

Toàn cảnh showroom

Toàn cảnh showroom


Bằng lối thiết kếđơn giản, showroom đã thể hiện được sự khác biệt, độc đáo của thương hiệu Tokuni, làm nổi bật vẻ đẹpcủa từng sản phẩm, đồng thời tôn lên được sự đa dạng, nổi bật, thu hút của ngành hàng thời trang. Showroom không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà còn tăng cơ hội tương tác giữa khách hàng với sản phẩm, kích thích mua hàng và hơn nữa là giúp quảng bá thương hiệu một cách tinh tế và chuyên nghiệp.

Bình luận
Bài viết liên quan