Ghé thăm Facebook fanpage của noithat102.com

Biệt thự IPES - nhà đẹp với phong cách đương đại

Đăng bởi admin tại Xu hướng vào lúc 5/15/2014 4:55:25 PM

Ngôi nhà được bao quanh bởi một rừng cây rợp bóng mát, mang phong cách kiến trúc đương đại.

NHÀ ĐẸP MANG PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI – BIỆT THỰ IPES

Ngôi biệt thự độc đáo nầy được thiết kế bởi Marcio Kogan’s StudioMK27. Ngôi nhà có hình khối cô đọng, từ góc nhìn ngoại thất ngôi nhà trông như một chiết hộp nổi đươc làm từ những chất liệu thô mộc; gỗ, đá và bê tông, điều nầy dường như là phổ biến ở các thiết kế đương đại của phương tây nhưng khi đi sâu vào nội thất ngôi nhà mới thấy được những nét độc đáo riêng của nó.

toàn cảnh xung quanh tòa nhà

Phối cảnh xung quanh tòa nhà

cửa chính làm bằng gổ

 

 Với giải pháp thiết kế mặt đứng bằng cách tỗ hợp nhiều module cửa gổ có thể mở và đóng cửa được ở mức cho phép cung cấp lượng ánh sáng, thông gió tự nhiên cần thiết theo ý thích cũng như sự riêng tư cho các phòng ngủ ở tầng trên cùng.

 

nội thất nhà đẹp với thiết kế đương đại

 

Toàn bộ nội thất ngôi nhà độc đáo nầy được sử dụng gam màu trung tính và tạo điểm nhấn bằng đồ nội thất hay đèn trang trí đảm bảo mang đến cho khách hang một không gian tinh tế, hiện đại và thời trang.

nội thất được thiết kế tinh tế

 

Nội thất của nhà đẹp thiết kế theo phong cách đương đại

 

 

Phòng tắm 

 

 

hầm rượu - nhìn là thích

 

 

Hồ bơi được qui hoạch trong không gian tổng thể như là một viên gạch cuối cùng tạo nên sự hoàn chỉnh cho ngôi nhà, là không gian kết nối giữa ngoại thất và nội thất ở tầng trệt đồng thời cũng là không gian thư giản khởi tạo năng lượng cho chủ nhân ngôi nhà sau một ngày dài tất bật với công việc.

thiết kế hồ bơi

 

 

 

 

khu vực nghĩ ngơi của gia đình

 

 

quầy bar trong nhà

 

 

Bình luận
Bài viết liên quan