Ghé thăm Facebook fanpage của noithat102.com

10 điều nên biết để có phòng ngủ tiện nghi (phần 1)

Đăng bởi phuc tại Nội thất đẹp vào lúc 8/10/2014 10:05:13 PM

Các điều có thể bạn chưa biết để có được một phòng ngủ tiện nghi

1. Thảm

Không gì phá hỏng một buổi sáng tốt lành hơn việc bước ra khỏi giường và đặt chân lên sàn nhà lạnh cóng. Việc bạn cần làm ngay là sắm một tấm thảm êm ái và tiện nghi và đặt nó ở ngay cạnh giường của bạn.

rug

2. Chủ đề riêng biệt

Chủ đề là thứ mà trẻ em sẽ chú ý đầu tiên khi sắp xếp phòng ngủ của chúng. Chúng ta hãy học hỏi điều này và tạo một chủ đề riêng cho phòng ngủ của mình nào.

theme

3. Gối

Trên giường của bạn nên có đủ một số lượng gối sao cho toát lên một vẻ vừa lộng lẫy, vừa tiện nghi. Số lượng này vào khoảng 4-6 cái, tùy thuộc vào kích cỡ giường của bạn.

pillows

4. Ghế ngồi

Đôi khi bạn vào phòng ngủ để đọc một quyển sách hay đơn giản chỉ để suy nghĩ một điều gì đó riêng tư, và bạn CHƯA MUỐN NGỦ. Một vài cái ghế ngồi tiện nghi sẽ là lựa chọn rất tốt cho những lúc như thế này.

seats

5. Không thiết bị điện tử

Một nghiên cứu của trường Đại học Michigan (Mỹ) cho thấy bạn sẽ ngủ ngon hơn khi không mang các thiết bị điện tử công nghệ cao vào phòng ngủ. Thật vậy, khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian để nghĩ về giấc ngủ của mình hơn là một vấn đề nào đó bạn đọc được trên mạng xã hội.

no-tech

Phần 2 sẽ đăng các điều thú vị khác. Các bạn chờ xem nhé!

Bình luận
Bài viết liên quan